Những lưu ý khi sử dụng kính dán cường lực

Mọi công trình xây dựng cho dù là nhỏ hay lớn thì kính an toàn cường lực Bảo Trân Glass luôn là vật liệu được ưu tiên sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho cả công trình và con người.
Kính an toàn là loại kính có khả năng chịu được các rung chấn, chịu lực mạnh, khả năng chống xâm nhập, và khi có tác động gây vỡ kính cũng khó vỡ và khi vỡ sẽ an toàn cho người và tài sản. Điển hình của dòng kính an toàn phải kể đến là kính cường lực và kính dán an toàn.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kính an toàn cũng cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng để hiệu quả an toàn được nâng cao hơn. Bảo Trân Glass xin lưu ý đến các bạn một số vấn đề sau:
Lưu ý về đặc điểm kỹ thuật
Khi sử dụng sản phẩm kính an toàn cũng phải cần chú ý đến những đặc điểm kỹ thuật của chúng để tính năng của chúng được nâng cao hơn, tuổi thọ và độ bền đạt ở mức cao nhất.
+ Với kính dán an toàn cần tránh tiếp xúc lâu trong nước, dung môi hữu cơ vì chúng sẽ tác động đến lớp phim PVB làm cho kính an toàn sẽ bị chuyển đổi màu. Thế nên khi sử dụng kính an toàn cần dùng keo bịt kín các cạnh để chống thấm nước.
+ Kính cường lực là dòng kính an toàn nhưng kính vẫn có khả năng tự nổ do bên trong thành phần kính nguyên liệu có lẫn các tạp chất niken sunfua, tạp chất này qua quá trình tôi kính thì hợp chất này sẽ có sự giãn nở gây ra hiện tưởng kính tự nổ. Vì vậy để đảm bảo an toàn và tránh được hiện tượng này thì có thể sử dụng sản phẩm kính cường lực dán để thay thế.
+ Cần bảo quản kính nơi khô thoáng tránh làm xuất hiện các bọt khí trong lớp phim PVB gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng của kính.
+ Kính cường không cắt, mài khi đã ra thành phẩm. Nên cần phải chú ý, tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận đến kích thước, quy cách và độ dày của chúng khi tiến hành cắt, mài trước khi đem vào tôi kính.
+ Với kính cường lực dán thì sử dụng tối thiệu 3-4 lớp film PVB để đảm bảo kính không bị bọt ở lớp film do bề mặt của kính cường lực cong lên không phẳng như kính trước tôi.
 
Những lưu ý khác+ Như chúng ta đã biết, cửa sổ, cửa ra vào, mặt dựng hay vách ngăn là những nơi có nguy cơ bị vỡ cao nhất nên việc chọn kính dán an toàn sẽ là một giải pháp đúng đắn và thông minh.
+ Bên cạnh đó, kính an toàn còn có khả năng chống ồn hiệu quả nên sẽ rất thích hợp cho những công trình cần sự yên tĩnh.
+ Kính an toàn không chỉ có dạng phẳng mà còn được sản xuất bằng nhiều hình dạng khác nhau như: uốn cong, thổi men, mài mờ, cắt, sơn… nên có thể thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Trên đây là các lưu ý khi sử dụng kính an toàn giúp quý khách hàng có thể biết thêm thông tin để lựa chọn kính tốt nhất cho công trình của mình.

Leave Comments

0905886259
0905886259