GIỚI THIỆU

Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Thương Mại và Sản Xuất Bảo Trân Glass xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển. Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất kính cường lực, kính an toàn, kính hộp, kính trang trí tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ và hàng hóa đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Được thành lập với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công gương kính, kính cường lực, kính dán 2 lớp an toàn, kính hộp và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, Công ty TNHH MTV Thương Mại và Sản Xuất Bảo Trân Glass (viết tắt BTG) tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng hàng hóa và dịch dụ chăm sóc khách hàng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hàng hóa, dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

VIDEO CÔNG TY

HÌNH ẢNH CÔNG TY

NGUỒN LỰC VÀ THIẾT BỊ

0905886259
0905886259